Cơ khí Chính Xác Nhật Hào| Cơ khí chính xác - 0909 457 570

Giới Thiệu

Với tiêu chí hoạt động của công ty “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỐT LÕI ”, chúng tôi hướng đến đáp ứng yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, với CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG dành cho khách hàng, Nhật Hào tin rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu dù là khách hàng khó tính nhất.

 

  1. Trên hết là cung cấp sản phẩm đạt chất lượng ổn định đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hướng tới mục tiêu không bị trả hàng, không bị khiếu nại từ khách hàng.
  2. Liên tục cải tiến và kiểm chứng hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng để ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm.
  3. Khi phát sinh hàng kém chất lượng, lập tức triệt để điều tra nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục kịp thời  để giảm thiểu xuống mức thấp nhất những thiệt hại gây ảnh hưởng cho khách hàng.
  4. Liên tục xem xét lại cách làm hiện hữu, cải tiến khi cần thiết để nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

 

 

 

Công ty TNHH Cơ khí Chính Xác Nhật Hào là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, chúng tôi được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác lâu dài, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí chính xác. Chúng tôi đưa ra giải pháp chuyên nghiệp với nhiều loại hình dịch vụ sản phẩm khác nhau để phù hợp với quý khách hàng

                                                                                                    

PHÒNG KỸ THUẬT


Khởi nghiệp từ CƠ SỞ CƠ KHÍ CNC NHẬT HÀO được thành lập ngày 18 tháng 12 năm 2014, đi vào hoạt động đầu năm 2015.Từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ với số lượng 3 máy phay CNC và 1 máy tiện CNC gia công sản xuất sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi đã hợp tác gia công cho nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm khác nhau, đặc biệt CƠ KHÍ CNC NHẬT HÀO đã ký nhiều hợp đồng nhận gia công với những đơn hàng lớn của các công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, ........

Với 3 máy phay CNC  gia công mặt hàng, cơ sở chúng tôi sản xuất trung bình 3000 sp/tháng trên dưới 40 mã sản phẩm khác nhau, đáp ứng đủ sản lượng cũng như là đúng tiến độ đã ký hợp với các Tập Đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam.

                                                                                                      

MÁY PHAY CNC

Trong 3 năm hoạt động CƠ KHÍ CNC NHẬT HÀO chủ yếu gia công sản phẩm chính xác của các công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam, đó là bàn đáp vững chắc để CƠ SỞ CƠ KHÍ CNC NHẬT HÀO phát triển thành lập CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẬT HÀO.

Chính thức hoạt động vào ngày 11 tháng 1 năm 2018 mở ra một trang mới phát triển của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẬT HÀO nói riêng và ngành cơ khí chính xác nói chung. Hiện tại công ty chúng tôi hoạt động với qui mô 9 máy phay CNC và 3 máy tiện CNC, 1 máy mài phẳng AKAMOTO và một số máy phụ trợ khác, tất cả các dòng máy có xuất xứ từ Nhật Bản.

Với hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại của công ty Nhật Hào, trung bình hàng tháng công ty chúng tôi sản xuất 10.000sp phay CNC và 20.000sp tiện CNC với nhiều mã sản phẩm khác nhau đáp ứng cho khách hàng có đơn hàng lớn cần gia công trong thời gian ngắn.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẬT HÀO đã có nhiều năm kinh nghiệm gia công trong ngành cơ khí chính xác tại thị trường Việt Nam, chúng tôi là một trong những đơn vị mà các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam lựa chọn đặt  hợp đồng gia công các sản phẩm máy móc chi tiết, khuôn mẫu, khuôn dập,..... của  quý công ty. Hơn 3 năm hoạt động trong ngành cơ khí chính xác, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẬT HÀO luôn nổ lực xây dựng phát triển công ty đồng thời khẳng định thương hiệu của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẬT HÀO trên thị trường ngành cơ khí chính xác trong nước nói chung, thị trường Tp.HCM nói riêng.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẬT HÀO gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua, đã tin tưởng chọn Nhật Hào gia công sản phẩm cho quý vị. Để đáp lại sự tin tưởng của quý công ty Nhật Hào nổ lực phấn đấu trở thành một trong những công ty cơ khí hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác đáng tin cậy của các công ty trong và ngoài nước.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẬT HÀO luôn luôn phát triển đồng hành cùng Quý Khách Hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẬT HÀO

- Điện thoại: 0909.457.570

- MST: 0314835994

- Email: nhathao.cnc@gmail.com
- Website: nhathaocnc.com.vn

“ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỐT LÕI 

Trân trọng cảm ơn!